ประเมินผลการบริหารงานผู้อำนวยการสถาบันและสำนักฯ ปีงบ2567

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุดารัตน์ ถนนแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยบุคลากร ได้ต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในฐานะประธานกรรมการประเมินผลการบริหารงาน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล รองศาสตราจารย์ ดร.ประยูร วงศ์จันทรา ประธานสภาคณาจารย์ และคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี/ผู้อำนวยการสถาบัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

การเยี่ยมชมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามข้อเสนอแนะที่ได้รับ พร้อมทั้งรับฟังนโยบายเชิงพัฒนาในการขับเคลื่อนหน่วยงานในอนาคต การนำเสนอผลงานเชิงนวัตกรรมและแนวทางการเชื่อมโยงในอนาคต รวมถึงรับฟังความคิดเห็นจากคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะ/หน่วยงาน

นอกจากนี้ คณะกรรมการยังได้เยี่ยมชมผลงานที่โดดเด่นของหน่วยงาน เพื่อประกอบการพิจารณาการประเมินผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 และเป็นข้อมูลสำหรับการกำหนดหรือทบทวนแนวทางหรือนโยบายการบริหารงานและการพัฒนาคณะ/หน่วยงานและมหาวิทยาลัยในปีงบประมาณ พ.ศ. 2568