โครงการความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชาวต่างชาติ 2567

สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวชได้จัดโครงการความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญชาวต่างชาติที่มีผลงานโดดเด่นเพื่อสร้างงานวิจัย สู่ความเป็นเลิศและสร้างภาพลักษณ์ในระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ถึง 10 กรกฎาคม 2567 โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ Prof. Dr. Ross H Andrews, Professor Parasitology, Faculty of Medicine, Imperial College,London UK และ Dr. Mak Sithirith, Royal University of Phnom Penh, Phnom Penh, Cambodia กิจกรรมในโครงการจะมีการบรรยายพิเศษการวิจัยระดับสากล การอบรมเชิงปฏิบัติการ และเข้าพบผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อหารือแนวทางการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยสู่สากลเพื่อสร้างงานวิจัยสู่ความเป็นเลิศและสร้างภาพลักษณ์ในระดับนานาชาติในอนาคต