วันวิทยาศาสตร์ 2566

จบลงไปแล้วสำหรับงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 39 "วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมและสังคม BCG เรียน เล่น งาน อาชีพ ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยสถาบันวิจัยวลัยรุกขเวชก็ได้ไปร่วมจัดแสดงผลงานในด้านงานวิจัย ความรู้พื้นบ้าน และบริการวิชาการที่โดดเด่นในแต่ละพื้นที่สถานีปฏิบัติการ ต้องขอขอบคุณผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน คณะครูและนักเรียนที่มาเยี่ยมชม หวังว่าท่านจะได้รับประสบการ์ความรู้ใหม่ๆเพิ่มขึ้น แล้วพบกันใหม่ในปีหน้าจ้า