สถานีปฏิบัติการนาดูน สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมจัดนิทรรศการ โครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ บริเวณพระธาตุนาดูน อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ณ วีนที่ 24 กรกฏาคม 2561 โดยมี ท่านอำนวย ปะติเส ที่ปรึกษาคณะรักษาความสงบแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี